Supermarket Simulator: Prologue 0.0.3.3

Download

Supermarket Simulator: Prologue 0.0.3.3

 • Evaluate:
  5/5 - (2 votes)
 • Posted by:
  Supermarket Simulator
 • Version:
  0.0.3.3
 • Classify:
  Free
 • Size:
 • Download:
  55
 • Update:
  01/06/2024
 • OS:
  Win 10/11
Software Information
5/5 - (2 votes)

Hãy bắt đầu điều hành siêu thị của riêng bạn trong game mô phỏng quản lý đang hot hiện nay Supermarket Simulator: Prologue! Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ điều hành và kinh doanh một siêu thị lớn với rất nhiều hoạt động thú vị để khám phá.

Supermarket Simulator

Điều hành siêu thị của riêng bạn trong Supermarket Simulator: Prologue

Lấp đầy các kệ hàng, làm công việc thu ngân, xử lý đơn hàng trực tuyến, thiết kế và mở rộng cửa hàng, đặt giá dựa trên thị trường,… – hãy sẵn sàng đối mặt với hậu quả nếu bạn không thể trả nợ cho các băng đảng! Phần mở đầu Supermarket Simulator Prologue là phiên bản giới hạn miễn phí của Supermarket Simulator. Với trò chơi này, bạn có thể thử trải nghiệm công việc điều hành siêu thị của riêng mình trước khi quyết định mua phiên bản đầy đủ.

Lấp đầy các kệ hàng, làm công việc thu ngân, xử lý đơn hàng trực tuyến,...

Lấp đầy các kệ hàng, làm công việc thu ngân, xử lý đơn hàng trực tuyến,…

Tính năng chính của game Supermarket Simulator Prologue

Quản lý cửa hàng

Thiết kế cửa hàng của bạn, tối ưu hóa hiệu quả và tính thẩm mỹ. Xác định nơi trưng bày sản phẩm, quản lý các lối đi và đảm bảo trải nghiệm mua sắm suôn sẻ cho khách hàng.

Cung ứng hàng hóa

Đặt hàng bằng máy tính trong trò chơi và dự đoán khi nào đợt giao hàng tiếp theo của bạn sẽ đến. Mở hàng hóa, sắp xếp chúng trong phòng bảo quản, trưng bày trên kệ, tủ lạnh, tủ đông,…

Bày hàng hóa và đặt giá dựa trên biến động thị trường

Bày hàng hóa và đặt giá dựa trên biến động thị trường

Công việc thu ngân

Đọc mã vạch sản phẩm, xử lý các giao dịch tiền mặt và thẻ tín dụng, đồng thời đảm bảo khách hàng hài lòng với trải nghiệm mua sắm và thanh toán của họ.

Theo dõi thị trường

Nắm bắt sự phức tạp của thị trường trong thời gian thực. Mua sản phẩm khi giá giảm và xác định giá bán tốt nhất để cân bằng sự hài lòng của khách hàng với tỷ suất lợi nhuận.

Tìm cách cân bằng giữa sự hài lòng của khách hàng và tỷ suất lợi nhuận

Trong Supermarket Simulator Prologue Steam, mọi quyết định đều quan trọng. Liệu bạn có nắm bắt được cơ hội, biến một siêu thị khiêm tốn thành một cường quốc bán lẻ, đồng thời cân bằng sự hài lòng giữa khách hàng, tài chính và mafia không?

Note : Nhớ Chỉnh 1.1.1.1 để tải game trong stream xem hướng dẫn cách vào khi stream bị chặn

Download
Tag: